Cần tuyển nhân viên tạp vụ làm việc chính thức tại TP.HCM
17/05/2020, 2:49 pm

Cần tuyển nhân viên tạp vụ làm việc chính thức tại TP.HCM

Trong thời buổi hiện đại, có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được việc làm tạp vụ văn phòng. Bạn có thể nhờ người quen giới thiệu, qua trung tâm môi giới việc làm, liên hệ với các công ty có nhu cầu, lên các trang mạng tìm việc... Công ty An Hưng đang tuyển số lượng 120 tạp vụ làm việc tại tất cả các quận , huyện tại TP.HCM. 
Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng cần tuyển gấp số lượng lớn nhân viên tạp vụ văn phòng làm việc tại các quận như: Quận 1, 3, 10; Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân;  Quận Bình Thạnh, Gò Vấp … Lương cao, chế độ đầy đủ. Nhân viên sẽ được nghỉ vào các dịp lễ, tết mà vẫn được hưởng lương.

 

Nội dung công việc mà tạp vụ phải làm hàng ngày bao gồm: Quét rác, lau sàn nhà, vệ sinh cửa kính, tổng vệ sinh toilets. Hàng tuần nhân viên tạp vụ sẽ báo cáo công việc với giám sát, báo cáo tình hình & mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ và đối với bản thân nhân viên đang làm việc tại đó.

 

Lương của tạp vụ sẽ chia ra theo các mức như: Thời gian làm việc 08h/ngày, hoặc làm việc 10h/ngày, hoặc làm việc 12h/ngày. Có những công trình mà nhân viên tạp vụ chỉ làm việc 04h/ngày, trong một tuần sẽ phân ra nhiều ngày như: Làm việc theo thứ 2,4,6; Hoặc làm việc theo thứ 3,5,7. Công ty sẽ ưu tiên cho những nhân viên tạp vụ có hoàn cảnh khó khăn bằng việc tạo điều kiện để họ tăng ca kiếm thêm thu nhập.

BẢNG LƯƠNG NHÂN VIÊN TẠP VỤ LÀM VIỆC TẠI TP.HCM

STT

DIỄN GIẢI

THỜI GIAN LÀM VIỆC

LƯƠNG

( VNĐ )

01

Cần tuyển nhân viên tạp vụ làm việc 08/ngày ; Giờ hành chánh

Thứ 2 đến thứ 6

4.800.000

02

Cần tuyển gấp nhân viên tạp vụ làm việc tại TP.HCM

Thứ 2 đến thứ 7

5.000.000

03

Cần tuyển tạp vụ văn phòng làm việc tại tất cả các quận

Thứ 2 đến chủ nhật

5.500.000

04

Tuyển gấp nhân viên tạp vụ làm việc ca 1

Thứ 2 đến thứ 7

5.000.000

05

Tuyển dụng nhân viên làm vệ sinh ca 2

Thứ 2 đến thứ 7

5.000.000

Nhân viên tạp vụ được tuyển vào làm việc chính thức sẽ được nghỉ vào các dịp lễ , tết như: 01/01 Dương lịch, 10/03 Âm lịch, 30/04 & 01/05, ngày 02/09, và tết Âm lịch được nghỉ 05 ngày mà vẫn đưởng hưởng lương bình thường. Ngoài ra, các ngày lễ, tết này mỗi nhân viên sẽ được thưởng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Riêng tết Âm lịch sẽ được hưởng lương tháng 13.

 

Ngoài việc tuyển dụng tạp vụ làm việc tại các quận , huyện trên địa bàn TP.HCM – Công ty An Hưng đang tuyển dụng nhân viên tạp vụ làm việc tại Bình Dương. Mọi thong tin tuyển dụng tạp vụ các bạn hãy lien hệ với Ms Yến 0934 199 698 , hoặc lien hệ với chú Nguyễn Quốc Khánh số điện thoại 037 690 82 10

 

Công ty An Hưng xin chúc các bạn tìm được việc làm như ý !!!
Thời gian làm việc của tạp vụ văn phòng

Không giống như nhiều công việc khác yêu cầu làm việc full-time, nhân viên tạp vụ văn phòng lại có thời gian làm việc khá linh hoạt và thoải mái. Đa phần tạp vụ văn phòng sẽ làm việc khoảng 3-4 tiếng/ngày và thường thì họ sẽ làm vào buổi sáng (khoảng 7-9h) và cuối giờ chiều (lúc tan công sở). Vì vậy, tạp vụ văn phòng hoàn toàn có thể nhận thêm nhiều công việc khác ngoài khoảng thời gian trên để gia tăng thu nhập. Ngoài ra, tạp vụ văn phòng cũng sẽ được nghỉ lễ như bao người lao động khác.

Tìm việc tạp vụ văn phòng ở đâu?

Trong thời buổi hiện đại, có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được việc làm tạp vụ văn phòng. Bạn có thể nhờ người quen giới thiệu, qua trung tâm môi giới việc làm, liên hệ với các công ty có nhu cầu, lên các trang mạng tìm việc...

Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần phải lưu ý. Dù tạp vụ văn phòng là công việc lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nhưng nhà tuyển dụng cũng vẫn sẽ yêu cầu bạn phải nộp hồ sơ xin việc hoặc CV để đánh giá xem bạn có thực sự phù hợp với công việc.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Thông tin bổ ích