Cần tuyển nam nữ nhân viên tạp vụ làm việc theo ca
15/04/2020, 9:37 am

Cần tuyển nam nữ nhân viên tạp vụ làm việc theo ca

Tạp vụ là những người phụ trách công tác vệ sinh, chịu trách nhiệm đảm bảo không gian sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng cho cửa hàng, văn phòng và khách sạn. Không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm, chỉ cần bạn chăm chỉ để hoàn thành công việc là có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên tạp vụ.

1. Nhân viên tạp vụ là ai?

Tạp vụ là những người làm công tác vệ sinh tại các khách sạn, nhà hàng, khu công cộng để đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát. Thông thường nhân viên tạp vụ cần chịu sự quản lý của cấp trên và chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ những công việc liên quan đến vệ sinh chung được giao. Nhân viên tạp vụ sẽ lau dọn và chùi sạch sẽ văn phòng hay các cơ sở được phân công, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

2. Lương nhân viên tạp vụ có cao không?

Mức lương của mỗi ngành nghề đều tùy thuộc vào yêu cầu công việc khó hay dễ, kinh nghiệm, năng lực của bản thân. Nhiệm vụ của giúp việc, hay tạp vụ bao gồm công việc vệ sinh đồ dùng cá nhân, thiết bị tại văn phòng, nhà ở hay nhà hàng. Dọn dẹp, hút bụi, lau kính, lau sàn, lau cầu thang, giặt khăn trải thảm, vệ sinh toilet, nhà tắm, bổ sung khăn giấy nếu cần thiết.

Với yêu cầu công việc như trên, nhân viên tạp vụ được đánh giá là việc làm không quá khó. Đây là công việc mang đến thu nhập ổn định, mức lương dao động trong khoảng từ 4.500.000 - 6.000.000 đồng/tháng. Ngoài lương cơ bản, nhân viên tạp vụ cũng được hưởng các chế độ khác như thưởng nếu làm tốt công việc của mình. Nếu làm tăng ca, mức lương có thể cao hơn một chút tùy theo khối lượng công việc cần làm.

3. Nhân viên tạp vụ có cần bằng cấp không?

Mặc dù nhân viên tạp vụ không yêu cầu bằng cấp nhưng đòi hỏi lao động phải có những kỹ năng cơ bản như siêng năng, cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, sức khỏe tốt,... Những đức tính này vô cùng quan trọng bởi chỉ khi bạn có sự tận tâm, cẩn thận thì làm việc mới đạt kết quả tốt nhất. Bởi nếu nhân viên tạp vụ mà có tính cẩu thả, bừa bãi, không gọn gàng thì văn phòng hay nhà ở của bạn sẽ khó có thể sạch sẽ.

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

Bình luận

Thông tin bổ ích