Cần tuyển lao động phổ thông
23/10/2023, 12:25 pm

Cần tuyển lao động phổ thông

Công ty AHS 24H cần tuyển lao động phổ thông làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm chuyên môn, trường hợp chưa có sẽ được đào tạo miễn phí và nhận 70% lương chính thức.

Chúng tôi tuyển dụng lao động phổ thông không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính, độ tuổi. Nhưng nếu bị tật nguyền sẽ không nhận, trường hợp có nơi nhận thì chúng tôi sẽ thông báo sau. 

Cần tuyển lao động phổ thông làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dịch vụ, sản xuất, du lịch, khai thác, tàu biển … Chúng tôi tuyển dụng lao động phổ thông hàng tháng và liên tục.


Cần tuyển lao động phổ thông lương cao

Tuỳ vào nhu cầu cuộc sống của mỗi lao động phổ thông khác nhau. Chúng tôi sẽ sắp xếp mức lương theo ý muốn của bạn hoặc gần giống như cậy. Đương nhiên, nếu người lao động muốn nhận được lương cao thì phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản sau đây:

➡️ Độ tuổi từ 18 đến 30 ( Nam/nữ )

➡️ Có sức khoẻ tốt ( Không bị các chứng bệnh nan y )

➡️ Hồ sơ, lý lịch gõ ràng

➡️ Cần cù, chịu khó trong công việc

➡️ Không vi phạm các quy định đặt ra

➡️ Sáng tạo trong công việc


Cần tuyển lao động phổ thông làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Long An

Ngoài việc tuyển dụng lao động phổ thông ra , chúng tôi còn cung cấp lao động phổ thông cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu, lao động phổ thông làm việc ở bất kỳ vị trí nào.


Hiện tại, công ty AHS 24H Service đang nhận thầu với rất nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, văn phòng. Do đó, chúng tôi cần tuyển số lượng lớn lao động phổ thông. Mọi người sẽ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ để làm việc ổn định tại công ty của khách hàng.


Cần tuyển lao động phổ thông với các yêu cầu như sau:

Lao động phổ thông có lý lịch rõ ràng: Có nghĩa là bạn phải có đủ bộ hồ sơ trước khi đi xin việc. Hồ sơ đó bao gồm: Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, quá trình làm việc ( Nếu có ).

Chỗ ở hiện tại: Khi bạn được nhận vào làm việc tại công ty, thì bạn phải kê khai chỗ ở hiện tại của mình. Có xác nhận của chính quyền địa phương. Chỗ ở hiện tại rất quan trọng, nhiều khi có việc đột xuất, chúng tôi sẽ liên hệ nhanh chóng.

Phương tiện đi lại và tư trang cá nhân: Bạn đi làm phải có xe gắng máy, hoặc công ty cho xe đưa đón ( Nếu đi theo nhóm, theo đoàn ). Điện thoại di động sử dụng theo điện thoại của thế hệ mới bây giờ. Có truy cập 4G để tiện liên lạc và gửi các thông tin liên quan đến công việc.


Cần tuyển lao động phổ thông để làm gì

Lao động phổ thông sẽ làm những công việc đơn giản

Mới được nhận vào làm việc tại công ty. Mọi thứ rất mới mẻ, chúng ta cần học việc, và tập sự để nắm bắt công việc nhanh chóng.

Người quản lý các bạn sẽ hướng dẫn làm những công việc mà mọi người ai cũng làm được. Cần chịu khó, chịu khổ thời gian đầu, thì tương lai sẽ thoải mái, có được công việc như mong muốn.

Tuy nhiên công việc đơn giản mà lao động phổ thông nhận được sẽ căn cứ theo độ tuổi, kinh nghiệm tích lũy trong thời gian qua, nỗ lực học tập. Người quản lý sẽ sắp xếp công việc phù hợp cho từng cá nhân.

 

Lao động phổ thông sẽ nhận được công việc lâu dài

Sau khi làm việc một thời gian, lao động phổ thông sẽ đứng trước hai quyết định cho sự nghiệp của mình:

+ Tiếp tục làm việc cho công ty.

+ Xin nghỉ việc, và tìm công việc mới.

Nếu các bạn băng khoăng chưa quyết định, có thể tiếp tục làm việc thêm một thời gian nữa, và cuối cùng là lựa chọn một trong hai phương án trên.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về việc làm. Lời khuyên cho các bạn là nên quyết định ở lại làm việc lâu dài với công ty. Vì ở lại làm việc sẽ có rất nhiều lợi ích đem lại cho chúng ta.

Lợi ích khi lao động phổ thông trở thành nhân viên chính thức của công ty:

      ➡️ Không phải lo chạy tìm việc mỗi ngày. 

     ➡️ Thu nhập ổn định. Không phải lo tiền ăn , uống hàng tháng.

   ➡️ Tích lũy được khoản tiền dư để mua sắm, hoặc đầu tư sang các lĩnh vực khác: Cưới vợ, sinh con, lo cho cha mẹ …

Lao động phổ thông sẽ có các chế độ đãi ngộ như nhân viên chính thức

Sau một thời gian dai làm việc cho công ty. Lao động phổ thông đã nắm vững các chuyên môn nghiệp vụ, nắm rõ các quy định của công ty. Lúc này, người quản lý trực tiếp của các bạn sẽ đề cử bạn vào làm việc chính thức cho công ty.

Khi đã trở thành nhân viên chính thức, mọi chế độ đãi ngộ sẽ như những người đi trước. Sẽ được hưởng lương tháng 13, BHXH, bảo hiểm tai nạn lao động. Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định luật pháp Việt Nam hiện hành.

Cần tuyển gấp lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông

Trong xu hướng Quý công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất. Hoặc quý công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ, hoặc lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ trong năm.


Giải pháp để giải quyết các vấn đề này được Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ AHS 24H Service đưa ra là cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông.

 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông giúp cho Quý Công Ty chuyển chi phí lương từ định phí sang biến phí. Giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải người lao động trái pháp luật. Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động.

 

Tất cả các việc này đều được thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ AHS 24H Service.

 

Những lợi ích khi cần tuyển lao động phổ thông:

+ Cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty, đỡ mất thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo. 

Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể nhanh chóng cắt giảm số lượng lao động theo hợp đồng. Cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động. 

+ Giúp cho Quý Công Ty cần tuyển lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược. Vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư. 

+ Tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả. 

+ Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … 

Cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn. Khi đó, dịch vụ cung ứng lao động sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại Quý Công Ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và không cần phải gia công bên ngoài. Giúp kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

 >>> Xem thêm: Vệ sinh văn phòng


Tuyển dụng lao động phổ thông

Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Lao Động Phổ Thông

Trong xu hướng các công ty muốn mở rộng, phát triển kinh doanh nhưng thiếu nguồn lực lao động phổ thôngAHS 24H Service đề xuất giải pháp để giải quyết các vấn đề này.

Dịch vụ cung ứng nhân sự lao động phổ thông giúp cho Công Ty tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Tất cả quy trình tuyển dụng đều do AHS 24H Service đảm nhiệm. Khách hàng chỉ cần tiếp nhận nhân viên vào đào tạo và làm việc.

Hiện nay AHS 24H Service có dịch vụ cung ứng nhân sự lao động phổ thông cụ thể như sau:

·         Nhân viên Bán hàng.

·         Nhân viên phục vụ, Nhân viên nấu ăn nhà hàng, khách sạn.

·         Nhân viên giao hàng.

·         Lao động phổ thông các ngành nghề khác theo yêu cầu…

>>> Xem thêm: Vệ sinh nhà xưởng


Nhà tuyển dụng lao động phổ thông

Quy trình làm việc với khách hàng khi cần tuyển lao động phổ thông

1. Tư vấn tuyển dụng lao động phổ thông

AHS 24H Service tiến hành tư vấn tuyển dụng. Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ.

2. Ký kết hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

AHS 24H Service tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng lao động phổ thông

AHS 24H Service bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

 >>> Xem thêm: Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Điểm trung bình : 0.0

Thảo luận

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:24 pm
Cần tuyển tạp vụ văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 1:21 pm
Cần tuyển Osin giúp việc nhà

Thông tin bổ ích