Cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp
23/10/2023, 2:51 pm

Cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp

Cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp làm việc tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Lương cao, thời gian làm việc thoải mái, chế độ đầy đủ sau khi vào biên chế. Nộp hồ sơ trực tuyến trên trang Web này hoặc địa chỉ 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

Cần tuyển giám sát Outside & Daily

Chúng tôi cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp làm việc tại tphcm và các tỉnh. Công việc đơn đơn giản, nhưng đòi hỏi phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm. Nếu ứng viên nào đã có kinh nghiệm 5 năm trở lên sẽ được ưu tiên lựa chọn trước.

Giám sát Outside: Là làm các công việc không thường xuyên. Chuyên làm các công trình vệ sinh định kỳ như: Tổng vệ sinh, giặt ghế giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn nhà, …

Giám sát Daily: Là làm các công trình vệ sinh hàng ngày. Công việc chủ yếu là giám sát nhân viên, hướng dẫn nhân viên làm việc. Gặp gỡ khách hàng, báo cáo công việc về cho công ty, …

Công ty AHS Service cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp

Công ty AHS 24H Service cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp làm việc tại TPHCM và các tỉnh. Cần tuyển giám sát có kinh nghiệm, nếu là người mới phải qua thời gian học việc 6 tháng.

Với nhu cầu cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp ngày càng cao như hiện nay. Công ty AHS 24H Service đã đề ra các tiêu chí vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút giám sát vệ sinh từ các đơn vị bạn, về làm việc tại AHS 24H Service. Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt ưu tiên đối với các giám sát có thâm niên lâu năm, còn giám sát chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được huấn luyện và đào tạo trong quá trình thử việc. 


AHS Service cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp có các tiêu chí như:

Nhiệt tình, hăng hái với công việc: Đây là tố chất quan trọng của một người giám sát. Nếu không có lòng nhiệt huyết bạn sẽ rất sễ nãn chí khi vấp phải các khó khan trước mắt. Tuy nhiên, khó khăn nào cũng có thể giải quyết, bạn có thể gọi điện cho cấp trên trực tiếp để nhờ sự hỗ trợ và tư vấn thêm để tìm các giải pháp tháo gỡ.

Nhạy bén trong công việc: Nếu gặp phải các vấn đề hóc búa trước mặt, bạn hãy tư duy và tìm ra cách xử lý nhanh tình huống để tạm thời bình ổn được sự rắc rối, tháo gỡ các khuất mắt. Bạn chỉ cần tìm ra một vấn đề nhỏ có thể giải quyết được nhiều cái lớn, cái khó đã tồn đọng lâu ngày.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, công việc của giám sát. Nếu bạn nào thấy phù hợp thì nộp hồ sơ cho chúng tôi ngay.

Giám sát vệ sinh công nghiệp là gì ? Và giá trị của nó

Với xu thế phát triển mạnh mẽ của xã hội ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã và đang được các khách hàng quan tâm. Đặc biệt là vệ sinh khối văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Để một không gian ở, không gian làm việc sạch sẽ và nhất là phải an toàn. Thì phải có đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp phải theo sát trong từng checklist kiểm tra vệ sinh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Dịch vụ vệ sinh 24H sẽ cho các bạn biết một giám sát vệ sinh cần phải làm những gì nhé.

 

Giám sát vệ sinh công nghiệp làm những gì? Tại sao chúng ta cần phải tuyển giám sát

Đối với các công ty dịch vụ vệ sinh bình thường quy mô nhỏ thường không có giám sát việc này. Dẫn đến nhân viên làm sai xót hoặc vệ sinh chưa hết các checklist đã đưa ra từ trước. Việc này khiến khách hàng sẽ đánh giá không tốt về công ty.

Với dịch vụ tại 24H chúng tôi luôn có những giám sát vệ sinh đồng hành cùng nhân viên trong các công trình từ nhỏ tới lớn. Là một giám sát vệ sinh công nghiệp việc đầu tiên là cần bảo vệ sức khỏe của nhân viên tại nơi làm việc.

Không chỉ làm nhiệm vụ kiểm soát, điều phối nhân viên cho các vị trí cần vệ sinh. Trang thiết bị máy móc và các hóa chất trước khi thực hiện 1 công trình mà cần phải kiểm tra toàn bộ sức khỏe của nhân viên. Để đảm bảo công việc diễn ra đúng tiến độ và hoàn thành 100% công việc.

Tiếp theo giám sát cần phải đảm bảo chất lượng tất cả các loại hình dịch vụ mà 24H cung cấp tới khách hàng. Từ Chất lượng – Tiến độ dịch vụ và An toàn lao động.

Vì là môi trường hoạt động chuyên nghiệp nên giám sát vệ sinh luôn theo sát và quản lý tới các nhân viên: Từ tính lương, khen thưởng…. Đến phê bình các nhân viên làm việc chưa tốt hoặc là chưa đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện vệ sinh. Phải luôn tạo môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

 

Khi cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp thì yêu cầu đối với họ là gì?

Đầu tiên họ phải là người có chuyên môn và đã được học và có chuyên môn về công trình vệ sinh. Biết cách sử dụng máy móc, biết cách pha chế các loại hóa chất, nồng độ ... Để đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên. Là người đại diện công ty làm việc trực tiếp với các khách hàng nên tất cả cần trải qua sự đào tạo nghiêm ngặt, nhiệt huyết trong công việc:

Biết tôn trọng công việc đang làm

– Thể hiện sự tuân thủ với một tiêu chuẩn của ngành dịch vụ vệ sinh.

– Bản thân là người có sức khỏe tốt và biết bảo vệ sức khỏe của nhân viên trong suốt quá trình làm việc. Khi làm việc trong môi trường công nghiệp, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nhân viên. Trong nhiều trường hợp, sức khỏe, hạnh phúc và phúc lợi của một nhân viên phải được bảo vệ. Đấy chính là yêu cầu chính đối với một giám sát vệ sinh công nghiệp.

– Đảm bảo nhân viên đang làm việc tại nơi an toàn: Nghiên cứu, nhận biết, đánh giá và xác định những nguy cơ tiềm ẩn tồn tại tại nơi làm việc. Có thể gây ra thương tích, bệnh tật, hoặc thậm chí suy giảm khả năng lao động cho nhân viên của bạn.

Biết sắp xếp công việc tại công trình

– Chuẩn bị thật tốt cho việc vệ sinh trước khi bắt đầu các công trình: Đầu tiên là khảo sát mặt bằng để kiểm kê máy móc, thiết bị vệ sinh. Số lượng nhân viên sao cho phân bổ đồng đều, phân công các nhóm làm việc ở từng vị trí một cách hợp lý nhất.


– Biết cách thiết lập một chương trình giám sát và giám sát định kỳ để tạo sự chuyên nghiệp và lòng tin với khách hàng.

– Lựa chọn phương tiện bảo vệ môi trường thích hợp nhất trong các dịch vụ được khách hàng yêu cầu.

– Và cuối cùng khi nhân viên hoàn thành vệ sinh thì bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Với sự trợ giúp của các giám sát vệ sinh – dịch vụ vệ sinh AHS 24H Service có một hệ thống quản lý, giám sát vệ sinh công nghiệp cũng như quản lý sức khỏe của từng nhân viên. Vì vậy mỗi doanh nghiệp khác nhau chúng tôi chúng tôi sẽ thiết kế, phát triển và thiết lập một hệ thống giám sát cho nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Khi tìm kiếm một giải pháp vệ sinh công nghiệp cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng hay nhà ở của bạn. Với yêu cầu trình độ chuyên môn đội ngũ giám sát vệ sinh phải thật cao thì chỉ có một nơi duy nhất là tìm đến: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 24H. Hãy để nhóm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 >>> Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp là gì ?


Mô tả công việc rõ ràng khi cần tuyển giám sát vệ sinh công nghiệp

( Giám sát: Vệ sinh Outside )

 Mục đích: Khảo sát công trình Daily, Outside ( Triển khai công trình ); Bàn giao công trình cho người phụ trách ( Công trình Daily ); Giải quyết sự cố ( Nếu có ).

Yêu cầu:

-         Trình độ: 12/12 , trung cấp, cao đẳng, đại học.

-         Biết sử dụng máy tính, đánh văn bản Word.

-         Giới tính: Nam ( Tuổi từ 25 – 50 ), Ưu tiên người có kinh nghiệm.

Lương:

-         Lương cứng: 5.000.000 đồng.

-         Phụ cấp:

+ Xăng: 500.000 đồng.

+ Điện thoại: 500.000 đồng.

ð Định kỳ 6 tháng tăng lương cứng , hoặc tăng phụ cấp một lần .

Hoa hồng:

-         Outsite: 7%.

-         Daily: 5%.

ð Tổng lương hàng tháng dự kiến: 8 triệu – 15 triệu .

Làm việc tại văn phòng công ty, từ 08h – 17h00, thứ 2 đến thứ 6 ( Thứ 7 làm buổi sáng ).

Mọi chế độ và quyền lợi theo quy định công ty hiện hành.

>>> Xem thêm: Kỹ thuật đánh bóng cầu thang

 

1 – Khảo sát công trình vệ sinh

Có 2 loại hình dịch vụ cung ứng:

-         Công trình Outside.

-         Công trình Daily.

Sau khi khảo sát tiến hành các bước tiếp theo:

-         Báo giá: Trực tiếp báo giá hoặc giao cho bộ phận phụ trách.

-         Hợp đồng.

2 – Triển khai công việc

Cho phép trực tiếp tuyển người và Bộ phận nhân sự công ty sẽ hỗ trợ tuyển người để giám sát triển khai công việc. Sau khi công trình đi vào ổn định bàn giao lại cho bộ phận phụ trách ( Daily ). Đối với công trình Outside trực tiếp triển khai, kết thúc công trình bàn giao “ Biên bản nghiệm thu “ cho kế toán.

3 – Bàn giao công trình vệ sinh

Sau khi triển khai công trình ( Outside ) hoặc bàn giao cho bộ phận phụ trách ( Daily ) thực hiện các bước tiếp theo:

-         Chăm sóc khách hàng.

-         Hỗ trợ nếu công trình xảy ra sự cố: Mất cắp, đánh nhau, cãi nhau, khách hàng than phiền nhân viên, chất lượng vệ sinh kém …

-         Hỗ trợ kế toán thu nợ khách hàng.

Khảo sát công trình mới, thực hiện lại các bước (1), (2), (3).

Liên hệ trực tiếp - Hẹn lịch phỏng vấn:

-      Ms Hạnh: 0769 27 28 28 hoặc Zalo

-      Mr Đông: 0397877768 hoặc Zalo

 >>> Xem thêm: Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa và các công trình

Điểm trung bình : 5.0

Thảo luận

blog
Bùi Thị Yến

Tôi xin ứng tuyển vị trú giám sát Dailly

blog
Tran Nga

Xin ứng tuyển Giám sát khu vực ( triển khai dự án dailly, outside)

blog
Nguyễn Thị Lan

Ứng tuyển giám sát

blog
Ngô văn thanh

Ứng tuyển vị trí giám sát vùng

blog
Bùi Thị Cẩm Nhung

Ứng tuyển vị trí giám sát

blog
Bùi Thị Cẩm Nhung

Xin ứng tuyển giám sát

Bình luận

Bài viết mới nhất

blog-thumb
30/04/2021, 1:24 pm
Cần tuyển tạp vụ văn phòng
blog-thumb
30/04/2021, 1:23 pm
Cần tuyển lao động phổ thông
blog-thumb
30/04/2021, 1:21 pm
Cần tuyển Osin giúp việc nhà

Thông tin bổ ích