blog-thumb
27/08/2023, 1:21 pm

Vệ sinh hàng ngày

Cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày thường xuyên trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hoá chất chuyên dùng cho toàn bộ khu vực công cộng của toà nhà. Tuỳ vào vị trí đặc thù của từng khu vực, tần suất công việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay theo định kỳ. 

Xem thêm
blog-thumb
27/08/2023, 1:23 pm

Vệ sinh tòa nhà

Hiện nay trên thế giới, cũng như tại Việt Nam chúng ta, các tòa nhà mọc lên rất nhiều. Để giải quyết cho nhu cầu nhà ở của người dân khắp mọi nơi tập hợp về các khu đô thị lớn. Điều này, thúc đẩy các dịch vụ vệ sinh tòa nhà phát triển mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc, chỗ ở, nơi nghỉ nơi cho mọi người.

Xem thêm
blog-thumb
27/08/2023, 1:26 pm

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng là một hình thức dịch vụ vệ sinh cao cấp, phục vụ cho tầng lớp cán bộ tri thực trong xã hội. Nhân viên vệ sinh văn phòng cần chọn lựa kỹ lưỡng, từ cách thức làm vệ sinh, đến cách ứng xử giao tiếp, đến ngoại hình cũng phải dễ nhìn.

Xem thêm
blog-thumb
27/08/2023, 1:27 pm

Vệ sinh trường học

Với sư phát triển kinh tế như hiện nay, thì dịch vụ vệ sinh trường học phải được giao cho các đơn vị tư nhân phụ trách. Theo quy định của nhà nước thì các trường học vẫn được phép duy trì vệ sinh.Nhưng chi phí phải thấp hơn các đơn vị tư nhân. Vì vậy tất cả các trường đều chuyển sang sử sụng dịch vụ của tư nhân.

Xem thêm
blog-thumb
15/08/2023, 5:06 pm

Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện AHS 24H Service luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng. Đặc biệt trong mảng tổng vệ sinh bện viện bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

Xem thêm