blog-thumb
18/09/2021, 7:23 am

Vệ sinh hàng ngày

Cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày thường xuyên trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hoá chất chuyên dùng cho toàn bộ khu vực công cộng của toà nhà. Tuỳ vào vị trí đặc thù của từng khu vực, tần suất công việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay theo định kỳ. 

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 7:53 am

Vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 8:06 am

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng các tòa nhà, công ty làm việc, thủ tục hành chánh, nhu cầu con người. Từ đó hình thành ra văn phòng làm việc và nhu cầu làm sạch cho nơi làm việc của toàn bộ CB-CNV.

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 8:07 am

Vệ sinh trường học

Dịch vụ vệ sinh trường học là các điều kiện bảo đảm về môi trường, cơ sở vật chất trường, lớp, trang thiết bị. Chế độ vệ sinh dạy học, học tập, tập luyện thể dục, thể thao và chăm sóc sức khỏe trong các trường học.

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 8:10 am

Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện An Hưng luôn tự hào vì chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng. Đặc biệt trong mảng tổng vệ sinh bện viện bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

Xem thêm