blog-thumb
01/12/2022, 12:38 pm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy và xí nghiệp trên toàn quốc.  Với phương châm “ Tận tâm vì khách hàng “ và đem lại những lợi ích to lớn nhất cho khách hàng.

Xem thêm
blog-thumb
22/08/2022, 11:17 am

Quét mạng nhện nhà xưởng

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng là công việc không thể thiếu mỗi năm của các công ty, xí nghiệp. Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cùng cần thiết, đảm bảo môi trường làm việc luôn trong sạch. 

Xem thêm
blog-thumb
21/02/2022, 2:40 pm

Dịch vụ chống thấm

Với ưu điểm là công ty chống thấm lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, có thể xử lý mọi sự cố thấm nhanh. Từ đó chúng tôi có thể cũng cấp tới quý khách dịch vụ chống thấm giá rẻ.

Xem thêm
blog-thumb
01/12/2022, 4:48 pm

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Vệ sinh mái tôn là công việc vô cùng quan trọng. Cần quản quản mái tôn thật kỹ để tránh bị hư hại qua thời gian sử dụng. Mái tôn nhà xưởng được lắp đặt với chi phí rất cao, cần giữ gìn để nó tồn tại mãi theo thời gian cùng với các kết cấu khác của nhà máy.

Xem thêm
blog-thumb
09/08/2022, 12:25 pm

Vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM là một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng cao. Là một trung tâm trọng điểm kinh tế trên toàn quốc, TPHCM đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển về công nghệ và nhân lực trong lĩnh vực này. Tại đây, có rất nhiều mô hình nhà xưởng khác nhau, nên việc vệ sinh cũng đa dạng. Nhiều công ty vệ sinh lớn trên toàn quốc học hỏi nghề nghiệp tại đây.

Xem thêm