slider slider slider
blog-thumb
26/06/2022, 3:57 pm

Vệ sinh nội thất xe ô tô

Với ứng dụng công nghệ hơi nước bão hoà. Công ty An Hưng có thể vệ sinh nội thất xe ô tô chỉ với 1 lít nước và thậm chí không làm rơi nước xuống sàn. Vì vậy An Hưng có thể vệ sinh xe hơi ở bất cứ đâu có ổ cắm điện. (Nguồn điện gia dụng thông thường - 220V).

Xem thêm
blog-thumb
26/06/2022, 3:09 pm

Vệ sinh ống khói

Với 5 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực vệ sinh An Hưng luôn tự hào mình là một công ty luôn đứng đầu về chất lượng có độ tin tưởng cao, nhờ có đội ngũ nhân viên uy tín và trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật và cải tiến để phục vụ đáp ứng yêu cầu từ mọi khách hàng.

Xem thêm
blog-thumb
21/08/2022, 3:34 pm

Vệ sinh công nghiệp trên thế giới

Vệ sinh công nghiệp trên thế giới là một ngành nghề mang tính đặc thù riêng, nó không giống với bất kỳ ngành nghề nào. Xuất phát từ nhu cầu làm sạch, làm đẹp cho nhà cửa, văn phòng. Mãi cho đến sau này, ngành vệ sinh được phát triển vượt bậc, do nhu cầu vệ sinh công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà quá cao. Nó đòi hỏi yêu cầu công nghệ hiện đại mới đáp ứng đầy đủ được.

Xem thêm
blog-thumb
21/08/2022, 3:49 pm

Lịch sử ngành vệ sinh công nghiệp

Lịch sử vệ sinh công nghiệp trên thế giới xuất hiện từ những năm 1982 đến 1985, xuất phát từ USA, Canada; hoặc Đức, Ý, Pháp; hoặc Singapore. Còn tại Việt Nam xuất hiện từ năm 1989 với chiếc du thuyền nổi trên bến Bạch Đằng tại quận 1, TP.HCM.

Xem thêm
blog-thumb
12/08/2022, 12:57 pm

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp

 Nhà thầu vệ sinh công nghiệp An Hưng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với những máy móc hiện đại được nhập từ các quốc gia trên thế giới. Đến với nhà thầu An Hưng các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như giá cả.

Xem thêm