blog-thumb
15/04/2020, 9:37 am

Cần tuyển nam nữ nhân viên tạp vụ làm việc theo ca

Tạp vụ là những người phụ trách công tác vệ sinh, chịu trách nhiệm đảm bảo không gian sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng cho cửa hàng, văn phòng và khách sạn. Không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm, chỉ cần bạn chăm chỉ để hoàn thành công việc là có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên tạp vụ.

Xem thêm
blog-thumb
07/06/2020, 12:18 pm

Cần tuyển nam nữ nhân viên tạp vụ làm việc trong giờ hành chánh

Tạp vụ văn phòng là công việc đang được nhiều công ty tuyển dụng, tuy nhiên nếu chỉ nghe cái tên việc làm thôi thì nhiều người vẫn chưa hiểu hết được về công việc này. 

Xem thêm
blog-thumb
17/05/2020, 2:49 pm

Cần tuyển nhân viên tạp vụ làm việc chính thức tại TP.HCM

Trong thời buổi hiện đại, có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được việc làm tạp vụ văn phòng. Bạn có thể nhờ người quen giới thiệu, qua trung tâm môi giới việc làm, liên hệ với các công ty có nhu cầu, lên các trang mạng tìm việc... Công ty An Hưng đang tuyển số lượng 120 tạp vụ làm việc tại tất cả các quận , huyện tại TP.HCM. 

Xem thêm
blog-thumb
01/05/2020, 4:44 pm

Cần tuyển nữ nhân viên tạp vụ làm việc tại Bình Dương

Cần tuyển gấp 100 nam/nữ nhân viên tạp vụ => Chuyên làm vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, lương cao, chế độ đầy đủ. Thời gian làm việc 8h/ngày, làm theo giờ hành chánh , theo ca, hoặc ca gãy … Hãy liên hệ ngay với công ty An Hưng để đăng ký làm việc ngay.

Xem thêm
blog-thumb
09/08/2020, 2:00 pm

Cần tuyển nhân viên thời vụ làm việc tại TP.HCM

Cần tuyển nam - nữ nhân viên thời vụ , hoặc lao động phổ thông làm việc theo giờ hành chánh hoặc làm việc bán thời gian. ⭐Nhận lương hàng ngày, hoặc theo tuần. ✅Công việc ổn định lâu dài. ➡️Hãy liên hệ với chúng tôi ngay !

Xem thêm