blog-thumb
23/10/2023, 7:26 am

Vệ sinh ống khói

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế Việt Nam như hiện nay. Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà máy sản xuất mọc lên như nấm. Kéo theo nhu cầu làm vệ sinh ống khói bếp cho các nhà hàng, vệ sinh ống khói nhà xưởng sản xuất rất cao.

Xem thêm
blog-thumb
23/10/2023, 10:41 am

Tổng vệ sinh căn hộ

Hiện nay trên cả nước nói chung Thành phố HCM nói riêng hiện nay mật độ xây dựng ngày càng cao cùng với sự phân công công việc ngày càng chuyên sâu. Chuyên nghiệp nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư nhà mới xây. Và công trình cũng ngày càng phát triển nhằm bắt kịp xu thế chung và gia tăng giá trị lợi nhuận.

Xem thêm
blog-thumb
24/10/2023, 10:31 am

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Nhà cửa hay công trình xây dựng, sau khi làm xong thì cần phải thuê dịch vụ tổng vệ sinh cho sạch sẽ. Nếu chúng ta tự làm thì không sạch bằng những dịch vụ chuyên nghiệp. Những công ty vệ sinh công nghiệp có đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất, và nhân sự để thực hiện. Chúng ta hoàn toàn an tâm khi giao công việc tổng vệ sinh nhà cho họ.

Xem thêm
blog-thumb
24/10/2023, 12:32 pm

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng các công trình công cộng, nhà, cao ốc, nhà xưởng sau xây dựng trở thành nỗi lo đối với chủ đầu tư. Vì việc tổng vệ sinh công trình là vô cùng phức tạp. Để giảm thiểu tối đa chi phí và sức lao động cho chủ đầu tư.

Xem thêm
blog-thumb
24/10/2023, 1:06 pm

Dịch vụ vệ sinh xe ô tô

Với ứng dụng công nghệ hơi nước bão hoà. Công ty AHS 24H Service có thể dịch vụ vệ sinh xe ô tô chỉ với 1 lít nước và thậm chí không làm rơi nước xuống sàn. Vì vậy AHS có thể vệ sinh xe hơi ở bất cứ đâu có ổ cắm điện. (Nguồn điện gia dụng thông thường - 220V).

Xem thêm