blog-thumb
30/04/2021, 1:28 pm

Tổng vệ sinh căn hộ

Tổng vệ sinh văn phòng được thực hiện vào những dịp cuối năm hoặc khi văn phòng vừa xây dựng xong. ⭐Công việc tổng vệ sinh sẽ do một giám sát phụ trách ➡️điều động nhân viên vệ sinh theo quy trình của công ty đặt ra.

Xem thêm
blog-thumb
10/09/2020, 7:35 pm

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh nhà phố vừa xây xong. ⭐Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho mọi người có nhu cầu sử dụng. ✅Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tổng vệ sinh nhà xưởng mới xây xong, tổng vệ sinh chung cư, tòa nhà. Hãy liên hệ với An Hưng để được tư vấn và báo giá miễn phí ngay bây giờ !

Xem thêm
blog-thumb
16/12/2020, 11:06 am

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Công ty vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh công trình vừa xây dựng xong, tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng, tòa nhà sau xây dựng. Với phương chấm lấy chất lượng làm đầu, chúng tôi đã tạo được niềm tin cho các chủ thầu xây dựng, chủ nhà, chủ đầu tư … khi giao công việc tổng vệ sinh cho An Hưng !

Xem thêm
blog-thumb
07/06/2020, 2:55 pm

Tổng vệ sinh nhà vừa xây xong

Đối với nhà ở: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong quá trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Công ty vệ sinh An Hưng với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

Xem thêm