blog-thumb
24/08/2022, 9:24 am

Tổng vệ sinh căn hộ

Hiện nay trên cả nước nói chung Thành phố HCM nói riêng hiện nay mật độ xây dựng ngày càng cao cùng với sự phân công công việc ngày càng chuyên sâu. Chuyên nghiệp nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ, chung cư nhà mới xây. Và công trình cũng ngày càng phát triển nhằm bắt kịp xu thế chung và gia tăng giá trị lợi nhuận.

Xem thêm
blog-thumb
06/04/2022, 10:11 am

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh nhà phố vừa xây xong. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho mọi người có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tổng vệ sinh nhà xưởng mới xây xong, tổng vệ sinh chung cư, tòa nhà. Hãy liên hệ với An Hưng để được tư vấn và báo giá miễn phí ngay bây giờ !

Xem thêm
blog-thumb
24/08/2022, 8:39 am

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng các công trình công cộng, nhà, cao ốc, nhà xưởng sau xây dựng trở thành nỗi lo đối với chủ đầu tư. Vì việc vệ sinh chúng là vô cùng phức tạp. Để giảm thiểu tối đa chi phí và sức lao động cho chủ đầu tư.

Xem thêm
blog-thumb
24/07/2021, 2:39 pm

Tổng vệ sinh nhà vừa xây xong

Đối với nhà ở: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong quá trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Công ty vệ sinh An Hưng với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại để ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

Xem thêm