blog-thumb
29/07/2021, 3:26 pm

Xử lý kính bị vảy cá

Xử lý kính bị vảy cá là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Qua nhiều năm nghiên cứu các lỗi của kính … Giờ đây công ty An Hưng đã giải quyết tốt cửa kính bị vảy cá. Xử lý triệt để kính bị vảy cá 100%. Mang lại mặt kính trong suốt như mới.

Xem thêm
blog-thumb
29/07/2021, 3:30 pm

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính tòa nhà đang ngày một phát triển khi mà việc các tòa nhà cao tầng sử dụng các tấm kính chịu lực để trang trí trở nên phổ biến. Kính đang trở thành vật liệu xây dựng ngày một quan trọng hơn trên toàn thế giới. 

Xem thêm
blog-thumb
24/07/2021, 2:46 pm

Dịch vụ vệ sinh cửa kính

Công ty lau kính chuyên nghiệp – Chúng tôi là chuyên gia xử lý kính bị dính keo, lột Decan cửa kính sau đó vệ sinh sạch sẽ các vết keo dính trên mặt kính. Nếu kính bị dính silicon đều vệ sinh được hết, kính dán lớp bảo vệ sau một thời gian lột ra rất khó , thậm chí lột không được. => Lớp bảo vệ bị nức, răng … Bám chặt trên mặt kính, cần phải được lột hết , sau đó vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt kính trong suốt như ban đầu .

Xem thêm
blog-thumb
14/04/2020, 2:12 pm

Đu dây lau kính tòa nhà

Phương pháp vệ sinh kính như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất ? Ít tốn thời gian và chi phí ? Sau đây công ty An Hưng xin giới thiệu công việc lau kính bên trong các văn phòng công ty

Xem thêm
blog-thumb
14/04/2020, 2:14 pm

Dịch vụ xịt nước rửa tường

Rửa tường nhà là công việc chúng tôi thường xuyên triển khai với những căn hộ, những tòa nhà tuổi thọ từ 2 năm trở lên. Vì trong 2 năm sau khi xây dựng tường nhà cả trong và ngoài bắt đầu có hiện tượng ngả màu vì bụi bẩn, mưa nắng, ẩm mốc, rong rêu, thậm chí có cả những vết bẩn do tác động của con người. 

Xem thêm