blog-thumb
24/06/2022, 8:20 pm

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính tại TP.HCM cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam phát triển mạnh nhờ vào tốc độ đô thị hóa và sự phát triển của các tòa nhà. Bên cạnh đó giá thành của kính cũng ngày càng rẻ, người dân sử dụng nhiều hơn lúc trước.

Xem thêm
blog-thumb
24/07/2021, 2:46 pm

Dịch vụ vệ sinh cửa kính

Công ty lau kính chuyên nghiệp – Chúng tôi là chuyên gia xử lý kính bị dính keo, lột Decan cửa kính sau đó vệ sinh sạch sẽ các vết keo dính trên mặt kính. Nếu kính bị dính silicon đều vệ sinh được hết, kính dán lớp bảo vệ sau một thời gian lột ra rất khó , thậm chí lột không được. => Lớp bảo vệ bị nức, răng … Bám chặt trên mặt kính, cần phải được lột hết , sau đó vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt kính trong suốt như ban đầu .

Xem thêm
blog-thumb
14/04/2020, 2:12 pm

Đu dây lau kính tòa nhà

Phương pháp vệ sinh kính như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất ? Ít tốn thời gian và chi phí ? Sau đây công ty An Hưng xin giới thiệu công việc lau kính bên trong các văn phòng công ty

Xem thêm
blog-thumb
14/04/2020, 2:14 pm

Dịch vụ xịt nước rửa tường

Rửa tường nhà là công việc chúng tôi thường xuyên triển khai với những căn hộ, những tòa nhà tuổi thọ từ 2 năm trở lên. Vì trong 2 năm sau khi xây dựng tường nhà cả trong và ngoài bắt đầu có hiện tượng ngả màu vì bụi bẩn, mưa nắng, ẩm mốc, rong rêu, thậm chí có cả những vết bẩn do tác động của con người. 

Xem thêm
blog-thumb
24/07/2021, 2:47 pm

Dịch vụ vệ sinh Alu, bảng hiệu

An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, bảng quảng cáo, alu với phương châm: TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo từng yêu cầu cụ thể. An Hưng  luôn sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu của quý khách.

Xem thêm