blog-thumb
13/11/2023, 9:16 am

Đánh bóng thang máy

Với 15 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực đánh bóng thang máy & cung cấp dịch vụ vệ sinh inox thang máy. AHS 24H Service luôn tự hào mình là một công ty đánh bóng inox thang máy luôn đứng đầu về chất lượng có độ tin tưởng cao. Nhờ có đội ngũ nhân viên uy tín và trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật và cải tiến để phục vụ, đáp ứng yêu cầu từ mọi khách hàng.

Xem thêm
blog-thumb
23/10/2023, 10:07 am

Đánh bóng sàn bê tông

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông và mài sàn bê tông nhà xưởng ngày càng cao. Công nghệ này được chuyển giao từ các nước phát triển như: Thụy Điển, Pháp, Đài Loan … AHS 24H Service đã ứng dụng và đưa vào thực tiễn một cách chuyên nghiệp nhất. Từ đó nhân rộng ra toàn bộ thị trường Việt Nam.

Xem thêm
blog-thumb
02/11/2023, 12:04 pm

Đánh bóng sàn đá Marble

Đánh bóng sàn đá Marble là một công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, sự chậm rãi nhưng chắc chắn. Nó khác với công việc đánh sàn thông thường. Nếu mài đĩa mà không đúng kỹ thuật, không đủ thời gian, thì đánh bóng lên sẽ không đẹp, không đạt yêu cầu.

Xem thêm
blog-thumb
02/11/2023, 1:40 pm

Đánh bóng sàn đá Granite

Sàn đá Granite được lắp đặt đại trà tại các TT thương mại, tòa nhà … Do đó, việc đánh bóng sàn đá Granite là rất cần thiết. Nhằm giúp duy trì & bảo vệ cho mặt đá luôn sáng bóng. Gia tăng tuổi thọ cho sàn đá, tạo ra một không gian hoàn mỹ sống động, lịch lãm sang trọng.

Xem thêm
blog-thumb
02/11/2023, 7:57 am

Đánh bóng cầu thang đá mài

Công ty AHS 24H là một chuyên gia trong lĩnh vực đánh bóng, đặc biệt là đánh bóng cầu thang. Chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong nghề cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang. Có thể đánh bóng được tất cả các loại cầu thang có mặt ở Việt Nam hiện nay. Các loại cầu thang đó là: Cầu thang đá mài, cầu thang đá Marble, Granite, cầu thang bê tông, cầu thang gỗ…

Xem thêm