blog-thumb
22/11/2022, 9:44 pm

Đánh bóng thang máy

Với 15 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực đánh bóng thang máy & cung cấp dịch vụ  vệ sinh thang máy. An Hưng luôn tự hào mình là một công ty luôn đứng đầu về chất lượng có độ tin tưởng cao. Nhờ có đội ngũ nhân viên uy tín và trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật và cải tiến để phục vụ đáp ứng yêu cầu từ mọi khách hàng.

Xem thêm
blog-thumb
11/08/2022, 9:39 am

Đánh bóng sàn bê tông

Công ty An Hưng chuyên nhận thi công đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng, tầng hầm tòa nhà, showroom … trên toàn quốc. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đánh bóng bê tông của chúng tôi. Với kinh nghiệm 15 năm, đã thi công cho 700 công trình lớn nhỏ khác nhau.

Xem thêm
blog-thumb
26/11/2022, 11:05 am

Đánh bóng sàn đá Marble

Đánh bóng sàn đá Marble là một công việc đòi hỏi tính kỹ thuật cao, sự chậm rãi nhưng chắc chắn. Nó khác với công việc đánh sàn thông thường, nếu mài đĩa mà không đúng kỹ thuật, không đủ thời gian thì khi đánh bóng lên sẽ không đẹp, không đạt yêu cầu.

Xem thêm
blog-thumb
21/08/2022, 4:05 pm

Đánh bóng sàn đá Granite

Đánh bóng sàn đá Granite là một trong những dịch vụ chủ lực của công ty An Hưng. Chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị đầu tiền tại TP.HCM cũng như tại Việt Nam đánh bóng đá Granite đẹp như mới. Tùy vào tính chất sàn đá An Hưng có giải pháp đánh bóng tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Xem thêm
blog-thumb
25/11/2022, 4:31 pm

Đánh bóng cầu thang đá mài

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang đẹp như mới. Uy tín ! Giá rẻ ! Chất lượng cao. Từ vấn, khảo sát, và báo giá miễn phí cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Xem thêm