blog-thumb
10/10/2021, 3:48 pm

Cung cấp tạp vụ văn phòng

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng là một trong những thế mạnh của công ty An Hưng. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực, và kinh nghiệm để triển khai tốt bất kỳ tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện … Nào mà quý khách hàng cần cung cấp tạp vụ.

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 8:03 am

Cung ứng lao động

Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và thương hiệu, năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động. AN HƯNG ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam. 

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 8:04 am

Tạp vụ theo giờ

Tạp vụ văn phòng là một trong những nghề sử dụng lao động phổ thông không cần bằng cấp và kinh nghiệm. Chỉ cần người thực hiện công việc có đầy đủ các đức tính như chăm chỉ, thật thà và cẩn thận, tỉ mỉ.

Xem thêm
blog-thumb
29/07/2021, 1:40 pm

Osin giúp việc nhà

Ban lãnh đạo công ty AN HƯNG rất mong các bạn đóng góp công sức cho chúng tôi ! Cơ hội sẽ được thăng tiến cho những cá nhân có nỗ lực trong công việc !

Xem thêm
blog-thumb
24/07/2021, 2:40 pm

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh thời vụ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả. Nhưng làm sao để chọn được một dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh tốt, làm việc hiệu quả lại là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc.

Xem thêm