blog-thumb
10/08/2020, 4:48 pm

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng là lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng. ✅Cung ứng tạp vụ quét dọn, làm vệ sinh cho nhà xưởng hàng ngày. ➡️Vệ sinh nhà máy, vệ sinh khu văn phòng. ➡️Chất lượng & Giá rẻ - ➡️Hãy liên hệ với chúng tôi !

Xem thêm
blog-thumb
09/09/2020, 12:26 pm

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện – Bệnh viện trong nước và Quốc tế. ✅Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho bệnh viện. ✅Phân loại rác thải cho bệnh viện – Rác thải sinh hoạt – Rác thải Y tế - Rác thải công nghiệp.

Xem thêm
blog-thumb
13/07/2020, 11:02 am

Cung cấp nhân viên vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng công ty là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn được công ty An Hưng chú trọng phát triển, nó mang tính chất phổ biến đối với bất kỳ tòa nhà hay văn phòng nào cũng cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm
blog-thumb
14/04/2020, 2:05 pm

Cung cấp nhân viên vệ sinh trường học

Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những dịch vụ vệ sinh mà Công ty vệ sinh An Hưng chú trọng. Bởi môi trường trường học ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và cả hiệu suất học tập của bé. 

Xem thêm
blog-thumb
14/04/2020, 2:07 pm

Cung ứng lao công dọn vệ sinh cho công trình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả. Nhưng làm sao để chọn được một dịch vụ cho thuê nhân viên vệ sinh tốt, làm việc hiệu quả lại là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc.

Xem thêm