blog-thumb
27/11/2022, 4:20 pm

Cung cấp tạp vụ văn phòng

Ngày nay, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng là nhu cầu không thể thiếu của các tổ chức & đơn vị kinh doanh. Nó đem lại dịch vụ cao cấp, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tập trung vào chuyên môn nghề nghiệp của mình để kiếm tiền nhiều hơn.  Do nhu cầu ngày càng tăng cao, nhiều công ty cung cấp tạp vụ ra đời, đáp ứng cho nhu cầu này của thị trường. Lực lượng lao động tham gia vào công việc này ngày càng nhiều. Giải quyết công viêc cho những người nhàn rồi và lao động thất nghiệp tại các địa phương. 

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 8:03 am

Cung ứng lao động

Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và thương hiệu, năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động. AN HƯNG ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam. 

Xem thêm
blog-thumb
18/09/2021, 8:04 am

Tạp vụ theo giờ

Tạp vụ văn phòng là một trong những nghề sử dụng lao động phổ thông không cần bằng cấp và kinh nghiệm. Chỉ cần người thực hiện công việc có đầy đủ các đức tính như chăm chỉ, thật thà và cẩn thận, tỉ mỉ.

Xem thêm
blog-thumb
29/07/2021, 1:40 pm

Osin giúp việc nhà

Ban lãnh đạo công ty AN HƯNG rất mong các bạn đóng góp công sức cho chúng tôi ! Cơ hội sẽ được thăng tiến cho những cá nhân có nỗ lực trong công việc !

Xem thêm
blog-thumb
25/10/2022, 10:54 am

Cung cấp nhân viên làm vệ sinh thời vụ

Cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày, thường xuyên cho văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà xưởng. Công việc chủ yếu là quét dọn rác, lau sàn nhà, lau cửa kiếng, quét bụi, mạng nhện. 

Xem thêm