Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như ngày nay. Để tìm một công ty vệ sinh công nghiệp như mong muốn là điều rất dễ dàng. Hãy đến với dịch vụ 24H bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp 24H nhằm đáp ứng nhanh chóng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều phục vụ.

Định nghĩa dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là quá trình làm sạch các cơ sở vật chất hiện hữu trong gia đình, văn phòng, nhà máy sản xuất. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bàn tay con người, máy móc, thiết bị, hóa chất. Cùng với các quy trình xử lý. Kết quả là tạo ra một diện mạo sạch sẽ cho cơ sở vật chất của bạn.

Industrial Hygiene ra đời để phục vụ cho những nhu cầu cần thiết và cấp bách. Phục vụ cho những nhu cầu cao cấp trong quá trình cạnh tranh sản xuất, nâng cao chất lượng đời sống. Nó được ví như “ một luồng gió mới “ thổi vào cuộc sống thực tại của chúng ta vậy.

Sau một thời gian tồn tại và phát triển, vệ sinh công nghiệp đã nâng cấp lên một tầm cao mới. Nó giải quyết được nhiều thứ hơn, có thể tẩy sạch các vết bẩn, vết ố trên sàn nhà. ( Tường,bếp … cơ sở vật chất ) mà trước đó không thể nào xử lý được.

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà
Dịch vụ vệ sinh sàn nhà

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng cho những nhu cầu của khách hàng

Nói đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng thì rất đa dạng, nó muôn màu muôn vẻ. Mỗi một khác hàng khác nhau sẽ có những suy nghĩ khác nhau, cách thức yêu cầu phục vụ khác nhau. Và chế độ chăm sóc khách hàng sau khi đã hoàn tất dịch vụ cũng khác nhau.

 Là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM, công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service luôn đi tiên phong nhiều loại hình dịch vụ trong ngành. Với nhiều mức giá hấp dẫn, chúng tôi đang bảo dưỡng làm sạch cho nhiều tòa nhà lớn, siêu thị, nhà xưởng. Phần lớn khách hàng ủng hộ cho dịch vụ của AHS 24H Service. Và đang mở rộng thị trường sang nhiều lĩnh vực trong ngành.

Với quan điểm “ Tân tâm phục vụ, khách hàng là thượng đế “ AHS 24H Service đã cho ra đời những gói dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao.

Các lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp đem lại cho chúng ta

Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp đã mang lại rất nhiều lợi ích, sự tiện lợi không chỉ cho cá nhân, gia đình. Mà còn cả những công ty/ doanh nghiệp lớn, nhỏ. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm:

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người quá bộn rộn với công việc hàng ngày, không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhưng vẫn phải tốn rất nhiều thời gian để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho. Giải pháp tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Giúp tiết kiệm chi phí

Để vệ sinh văn phòng, nhà cửa bạn sẽ cần phải thuê nhân viên công lao. Hoặc người giúp việc với một mức lương cố định hằng tháng. (Mức lương này thường dao động từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng). Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ các đơn vị bên ngoài bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

Đảm bảo sạch sẽ

Việc vệ sinh bằng tay, vệ sinh bằng các công cụ đơn giản thường chỉ áp dụng được đối với hộ gia đình với không gian nhỏ. Còn đối với các trường hợp như văn phòng, công ty lớn. Đặc biệt là nhà xưởng, nhà kho. Thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo sạch sẽ, trả lại môi trường thông thoáng, dễ chịu. Từ đó, bảo vệ được sức khoẻ cũng như gia tăng được hiệu quả làm việc của nhân viên.

Dịch vụ chà sàn
Dịch vụ chà sàn

Đánh giá về nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay trên thị trường

Nhu cầu làm sạch tại các văn phòng, trường học, bệnh viện. Hay trung tâm thương mại,… ngày càng cao, thậm chí nhu cầu này không thể thiếu mỗi ngày. Nó được ví như ” Nước uống ” trong thời đại ngày nay => Thời đại công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất mước.

Mỗi người ai cũng có công việc riêng, tất cả rất bận rộn, không đủ thời gian để tự làm vệ sinh văn phòng. Hoặc làm vệ sinh cho chính ngôi nhà của chúng ta. Vì vậy dịch vụ làm sạch ra đời và phát triển mạnh mẽ cho tới ngày hôm nay.

Làm sạch chuyên nghiệp từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiêu biểu như:

–         Làm sạch cửa kính tại các văn phòng, tòa nhà

–         Làm sạch sàn nhà: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định. Lau sàn nhà bằng hóa chất chuyên dùng pha với nước theo tỷ lệ thích hợp

–         Làm sạch bụi và mạng nhện tại các nhà xưởng: Quét mạng nhện trần, tường nhà xưởng. Hệ thống dây nối, lau bụi các thanh đà nhà xưởng, lau quạt gió, hệ thống thông gió. Làm sạch tường tôn, tường ốp lát gạch men.

–         Dịch vụ làm sạch hàng ngày thông qua việc cung cấp tạp vụ dọn dẹp làm vệ sinh duy trì sự sạch sẽ tại nơi làm việc. Ngăn ngừa việc phát sinh bụi, bẩn gây ô nhiễm môi trường làm việc.

Ngoài dịch vụ làm sạch ra, công ty vệ sinh AHS 24H Service còn cung cấp dịch vụ làm đẹp cho văn phòng, tòa nhà. Như: Đánh bóng sàn nhà, đánh bóng sàn nhựa, sàn bê tông, sàn đá marble, granite … Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu. Diệt côn trùng, khử mùi hôi, chăm sóc cây cảnh, cây xanh, và cảnh quan nơi công cộng.

Dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà
Dịch vụ tổng vệ sinh sàn nhà

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

✅ Giải quyết kịp thời nhu cầu làm sạch cấp bách

⭐Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Liên hệ ngay công ty AHS 24H Service. Điện thoại liên hệ: 0898 08 38 78 hoặc Zalo.

☑️ Dịch vụ uy tín. Chất lượng cao

⭐Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Đem lại cảm thoái an toàn, thoải mái.

✅ Giá cả hợp với túi tiền của từng khách hàng

⭐Bạn có số tiền bao nhiêu? AHS vẫn phục vụ tốt cho bạn. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ, tương ứng với từng số tiền khác nhau.

☑️ Dịch vụ hỗ trợ khác

⭐Ngoài gói dịch vụ bạn đang sử dụng của AHS 24H ra, chúng tôi còn nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác. Đáp ứng cho nhu cầu của nhà ở, văn phòng, toà nhà …

Những ứng dụng quan trong của dịch vụ vệ sinh công nghiệp vào đời sống thực tế

Với công nghệ làm sạch quá hoàn hảo ! đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Từ đó, có sự xâm nhập sâu vào lòng người tiêu dùng. Tiêu biểu là việc cung cấp nhân viên vệ sinh, làm sạch hàng ngày cho văn phòng công ty.

Sau đó, nhân rộng cho các đơn vị, tổ chức kinh tế khác như: Nhà máy sản xuất, trường học, bệnh viện. Cũng như mọi người, và hộ gia đình. Ai có nhu cầu thì đều được đáp ứng tất cả.

Một số ứng dụng quan trọng khác nữa trong ngành vệ sinh công nghiệp:

Đu dây vệ sinh kính tòa nhà: Từ việc làm sạch cửa kính ở dưới thấp. Một số chuyên gia ở Mỹ đã nghiên cứu ra các dụng cụ, thiết bị để leo ra bên ngoài vệ sinh các ô cửa. Từ đó đã hình thành các thiết bị đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà cao tầng. Làm sạch được các khu vực khó mà từ trước giờ không ai nghĩ ra.

Đánh bóng sàn đá tự nhiên, sàn bê tông: Từ cái máy chà sàn nhà. Các chuyên gia nghiên cứu, phục hồi & đánh bóng sàn nhà đã quá cũ kỹ mà phương pháp vệ sinh công thường không thể làm được. Và sàn bê tông cũng vậy ! Không ai nghĩ đến việc đáp bóng được chúng. Nhưng do nhu cầu, sự trạnh tranh, và quan trọng hơn hết là đầu óc tư duy, sáng tạo của con người đã làm được tất cả những gì không tưởng !

Dịch vụ lau kính
Dịch vụ lau kính toà nhà

Công ty AHS 24H cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay

Sống và làm việc trong một môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Chẳng những lợi ích cho sức khỏe mà còn góp phần tăng năng suất lao động. Chính vì thế, ve sinh cong nghiep là công việc hàng ngày không thể lơ là.

Vì vậy mà ngày nay, trong cuộc sống hiện đại dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là ngành dịch vụ mới mẻ. Và phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu vệ sinh cộng đồng. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

AHS 24H Service chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, tòa nhà cao tầng, trường học.  Các hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp….tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp do AHS 24H cung cấp bao gồm:

Vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Giặt ghế, giặt thảm

 Cung cấp nhân viên tạp vụ

 Dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh máy móc thiết bị 

AHS 24H Service với sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Kết hợp với việc sử dụng các loại máy móc chuyên dụng hiện đại. Nhập khẩu cùng với hóa chất của các hãng nổi tiếng. Đảm bảo mang đến.

Tổng vệ sinh
Dịch vụ tổng vệ sinh

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp do AHS 24H cung cấp

☑️ Phục vụ cho văn phòng công ty

⭐Văn phòng công ty là phân khúc thị trường then chốt và chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Vì ở đây, có rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh khác nhau. AHS 24H Service đáp ứng tất cả các nhu cầu này, mọi lúc mọi noi mà các bạn cần.

✅ Phục vụ cho tòa nhà, chung cư

⭐Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ cho ban quản lý của tòa nhà, hay các văn phòng bên trong tòa nhà. Cung cấp dịch vụ cho khu vực công cộng của chung cư, và các hộ gia đình bên trong.

☑️ Phục vụ cho nhà xưởng

⭐Cho dù là nhà máy sản xuất, nhà kho, hay văn phòng làm việc của ban lãnh đạo nhà xưởng, đều đáp ứng tất cả. AHS 24H Service cung ứng đa dạng các gói dịch vụ: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh một lần.

✅ Phục vụ cho hộ gia đình và các công trình khác

⭐Đối với hộ gia đình chúng tôi có các gọi dịch vụ như: Vệ sinh theo giờ, đánh bóng sàn đá, tổng vệ sinh, giặt ghế sofa, rèm cửa. Còn đối với các công trình khác, AHS 24H Service có gói tổng vệ sinh và vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng.

Tổng vệ sinh
Tổng vệ sinh nhà cửa

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của AHS 24H

Bước 1: Khảo sát thực tế công trình

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Phòng kinh doanh công ty AHS 24H Service sẽ xử lý sơ bộ thông tin đó, và cử nhân viên đến khảo sát thực tế địa điểm của bạn. Nắm bắt kỹ lưỡng công việc, lắng nghe, trao đổi, và đưa ra phương án thi công cụ thể chi tiết nhất.

Bước 2: Thương lượng & ký kết hợp đồng dịch vụ

Hoàn tất phương án và báo giá gửi ngay cho khách hàng duyệt. Nếu khách hàng đồng ý tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc. Mọi vấn đề vệ sinh cứ theo hợp đồng mà thực hiện. Trong quá trình thi công có phát sinh thì hai bên sẽ thương lượng và giải quyết các phát sinh đó.

Bước 3: Triển khai thi công vệ sinh công nghiệp

Về cơ bản, việc triển khai thi công sẽ dựa trên hợp đồng đã ký. Nhưng trong quá trình làm vẫn có một số thay đổi nhỏ, AHS 24H Service sẽ linh động uyển chuyển giải quyết tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Công việc triển khai thi công đều được ban lãnh đạo công ty AHS 24H Service theo dõi sát sao. Đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đảm bảo an toàn về lao động, phòng chống cháy nổ, thực hiện nghiêm ngặc những nội quy do khách hàng đưa ra.

Bước 4: Nghiệm thu & bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thành công việc theo đúng hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Mời khách hàng đi xem tất cả các hạng mục đã thực hiện xong.Nếu khách hàng đồng ý thì bàn giao mặt bằng họ để hoạt động. Nếu chưa hài lòng ở chỗ nào thì tiến hành chỉnh sửa lại cho đến khi xong.

Dịch vụ đánh bóng sàn nhà
Dịch vụ đánh bóng sàn nhà

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng cao. Vì lẽ đó mà nhiều đơn vị, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín, chất lượng. Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp AHS 24H Service tự hào đã hợp tác với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm. Chúng tôi cam kết:

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng

Chúng tôi đã xây dựng một quy trình vệ sinh khoa học, hợp lý. Đảm bảo diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình nhằm xây dựng kế hoạch vệ sinh phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Vệ sinh công nghiệp sạch sẽ

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiến hành vệ sinh sạch sẽ văn phòng, nhà ở, nhà xưởng giúp bạn. Trả lại không gian thông thoáng, bảo vệ sức khoẻ.

Sử dụng hoá chất không độc hại

Chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, đặc biệt là về vấn đề sức khoẻ. Do đó, công ty đã tìm hiểu và sử dụng các loại hoá chất công nghiệp không mùi, không độc hại. Không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và gia đình. Đồng thời, luôn đảm bảo các hoá chất, dung dịch tẩy rửa còn hạn sử dụng, có xuất xứ rõ ràng.

Thời gian làm việc linh động

Thời gian làm việc luôn đảm bảo linh động theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/24, thời gian tiến hành làm vệ sinh bao gồm tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Mức giá hợp lý

Tùy vào tính chất công việc khác nhau, AHS 24H Service sẽ đưa ra mức giá khác nhau, đáp ứng chon hu cầu của bạn. Nếu bạn có ít tiên, chúng tôi sẽ tư vấn phương án làm việc phù hợp với số tiền đó. Nếu bạn có nhiều tiền, AHS 24H Service sẽ đưa ra phương án làm tốt nhất cho bạn.

Đội vệ sinh AHS 24H
Đội vệ sinh AHS 24H

Liên hệ ngay với công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp AHS 24H

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Công ty vệ sinh AHS 24H cam kết làm hài lòng khách hàng khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng sẽ được công ty AHS 24H lắng nghe và giải quyết nhanh chóng. Với phương châm hoạt động “ Tất cả cho dịch vụ chuyên nghiệp – Trao chữ Tín – Giữ trọn niềm Tin”.

Vệ sinh Công nghiệp AHS 24H xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân. Và không ngừng cố gắng để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Rât mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới !

Thông tin liên hệ AHS 24H

Hotline: 0898 08 38 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *